Phong Lan 01-09 KĐT Vinhomes Riverside 2
phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP. HN

Hot line

086 817 4456

Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Trần Lê Anh

Ngày 14/7/2021 Công ty TNHH Trần Lê Anh kỷ niệm 10 năm ngày thành lập! 10 năm – một chặng đường xây dựng và phát triển, tuy chưa phải là quãng thời gian quá dài nhưng Công ty đã trưởng thành, liên tục phát triển trở thành một công ty có uy tín và được nhiều bạn hàng tin cậy.

Từ những ngày đầu được thành lập Công ty mới chỉ có vài ba nhân viên, chủ yếu là làm thương mại với những đơn hàng nhỏ, đến nay Công ty đã xây dựng được một đội ngũ gần 30 cán bộ công nhân viên có tâm huyết, đoàn kết gắn bó với Công ty bao gồm: Phòng Kinh Doanh, Phòng Kế Toán, Xưởng sản xuất đá khô, Đội xe bồn chuyên trở khí tải trọng lớn. Các mặt hàng kinh doanh của Công ty cũng luôn được đa dạng hóa, với các mặt hàng chủ yếu như : Khí CO2 lỏng đạt sản lượng xấp xỉ 10.000 tấn/năm; sản phẩm đá CO2 rắn với sản lượng sản xuất và tiêu thu đạt hơn 1.000 tấn/năm; ngoài ra còn có các sản phẩm từ khí NH3, sản phẩm từ Oxy già H2O2 với các hàm lượng khác nhau cùng một số loại hóa chất khác. Từ sự cố gắng nỗ lực phấn đấu làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên, trong những năm gần đây Công ty luôn có doanh thu và hiệu quả kinh doanh tốt, năm sau cao hơn năm trước, tạo thu nhập và đời sống ổn định cho người lao động, luôn tuân thủ pháp luật và hoàn thành các nghĩa vụ với nhà nước.

Để Công ty có được những thành quả ngày hôm nay, một yếu tố quyết định chính là nhờ sự tin cậy, ủng hộ hợp tác của các bạn hàng thân thiết ở cả ba miền trên cả nước. Lúc kinh doanh gặp thuận lợi cũng như những lúc khó khăn luôn gắn bó, chia sẻ để cùng nhau phát triển.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Trần Lê Anh xin gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên, các Qúy bạn hàng gần xa lời chúc sức khỏe, bình an và lời cảm ơn chân thành vì sự gắn bó hợp tác trong suốt thời gian qua, kính mong sẽ được tiếp tục đồng hành để cùng đạt được nhiều thành quả trong thời gian tới!

BAN LÃNH ĐẠO

CÔNG TY TNHH TRẦN LÊ ANH