Phong Lan 01-09 KĐT Vinhomes Riverside 2
phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP. HN

Hot line

086 817 4456

Công ty TNHH Trần Lê Anh

Giới thiệu

Công ty TNHH Trần Lê Anh được thành lập ngày 20 tháng 07 năm 2011, trụ sở chính tại Số nhà 17, ngách 61/33, phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Chúng tôi là công ty đi tiên phong trong việc đưa ứng dụng của CO2 rắn vào đời sống và Công nghiệp, là nhà phân phối cấp một chuyên cung cấp trên toàn quốc các sản phẩm: H2O2, Đá vôi, KCl, HCl và các hóa chất khác...

Năm 2011 công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất CO2 rắn hiện đại đầu tiên tại miền Bắc đáp ứng một sản lượng lớn Đá khô cho các công ty xuất khẩu hải sản, các công ty chuyển phát nhanh quốc tế, các công ty sản xuất linh kiện, thiết bị công nghiệp và các nhà hàng, khách sạn trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay công ty là đơn vị có thị phần lớn cung cấp sản phẩm đá CO2 cho các nhãn hàng uy tín trên thị trường. Ngoài ra công ty đã và đang phát triển các đại lý phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước nhằm mục tiêu phục vụ tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

Phương châm

Công ty chúng tôi luôn xác định chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố tiên phong tạo nên thương hiệu của Công ty, vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, giảm giá thành sản phẩm để phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu, có uy tín cao trong ngành ứng dụng khí công nghiệp và hóa chất.

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với khách hàng trên tinh thần tôn trọng và tin cậy lẫn nhau, hợp tác để cùng phát triển, luôn tạo điều kiện để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với giá cả phù hợp.

Chúng tôi liên tục đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu ngày một cao của quý khách hàng.

Tiêu chuẩn chất lượng:

Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiên đại;

Đạt tiêu chuẩn: công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm;

Nguồn nguyên liệu: Khí hoá lỏng được cung cấp từ nguồn của Công ty Đạm Phú Mỹ, Công ty Đạm và Hoá chất Hà Bắc, hoặc nhập khẩu từ Thái Lan;

Đội ngũ lao động lành nghề, có kinh nghiệm, nhiệt tình.